An toàn và bảo mật
 • ShipVN là ứng dụng kết nối shipper và shop nhằm giúp các bạn shipper tìm kiếm đơn hàng và giúp các shop tìm người giao hàng cho đơn hàng của mình
   
  Bằng việc đăng ký tài khoản trên ứng dụng ShipVN có nghĩa bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của ShipVN
   
  I. CHÍNH SÁCH XÁC THỰC SỐ ĐIỆN THOẠI

  Chính sách xác thực tài khoản bằng số điện thoại là một trong những chính sách quan trọng hàng đầu của ShipVN

  Việc sử dụng số điện thoại để xác thực tài khoản là một trong những việc cần thiết đối với bất kỳ người dùng nào, trước khi đến với các chức năng của ứng dụng ShipVN. Đặc biệt là chức năng tổng hợp đơn hàng.
  Tại sao lại là số điện thoại. Bởi vì: Khi bạn nhận đơn hàng cần ship trên ứng dụng. Số điện thoại là cơ sở duy nhất để chủ shop liên hệ lại với bạn để thống nhất các thông tin và chốt đơn hàng. Và việc liên hệ bằng số điện thoại là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho cả chủ shop và shipper.
  Vì những lý trên và để đảm bảo quyền lợi cho shipper và chủ shop. ShipVN quyết định sử dụng số điện thoại như một điều kiện bắt buộc để xác thực thông tin tài khoản.
   

  II. ỦY QUYỀN BÌNH LUẬN VÀ ĐĂNG BÀI FACEBOOK

  Trong quá trình sử dụng ứng dụng,chúng tôi sẽ sử dụng quyền thay mặt bạn để đăng lên facebook

  Việc chấp nhận quyền này sẽ giúp cho việc bình luận, tương tác với Facebook một cách nhanh chóng .Hơn nữa việc bình luận hay nhận một đơn hàng nhanh từ ứng dụng ShipVN là điều diễn ra thường xuyên.

  Tuy nhiên để việc này diễn ra trơn tru hơn (có nghĩa là khi bạn sử dụng những chức năng bình luận hay nhận đơn hàng trên ứng dụng ShipVN, mà lại giống như bạn đang sử dụng Facebook) thì chúng tôi cần bạn đồng ý việc chấp nhận quyền thay mặt đăng lên Facebook. Mỗi lần đăng nhập hệ thống, chúng tôi cần bạn xác nhận và cấp quyền này.

  Cam kết :
  1. Đăng thuận lợi tin đăng cho mọi người khi người dùng biết và có các quyền kiểm soát thích hợp.
  2. Không tự động đăng tin mà người đó không biết hoặc không có quyền kiểm soát.
  3. Không cung cấp chia sẻ các quyền Facbook cho bên thứ ba.
   
  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT - Privacy Policy
  Ứng dụng "Tìm shipper, săn ship - ShipVN" sử dụng quyền truy cập cuộc gọi "READ_PHONE_STATE" chỉ nhằm mục đích tự động tắt âm thanh của ứng dụng khi có cuộc gọi đến và tự động bật âm thanh của úng dụng khi kết thúc cuộc gọi nhằm tạo sự thuận thiện nhất cho khách hàng, ngoài công việc trên ứng dụng không sử dụng hay thu thập bất kỳ thông tin nào khác của cuộc gọi.
  Privacy - Location Services: ShipVN yêu cầu sử dụng dịch vụ để xác định vị trí hiện tại của bạn nhằm hiển thị các đơn hàng gần bạn nhất. 
   
  ShipVN luôn cải tiến tính năng cũng như công nghệ nhằm đàm bảo an toàn trong giao dịch cho shop và shipper nhưng chung tôi không thể kiểm soát hoàn toàn các thành viên tham gia vì vậy để đảm bảo an toàn quý khách hàng chú ý những điểm sau
  - Với Shop
  + Luôn yêu cầu ứng với những đơn hàng của mình trước khi giao cho shipper đi giao hàng
  + Để lại đánh giá phản hồi về shipper mà bạn đã làm việc 
   
  - Với Shipper
  + Với những bạn shipper mới đi làm thì không nên nhận những đơn có tiền ứng quá cao (nhiều hơn hoặc bằng 1 triệu)
  + Giao dịch nhận hàng và đặt tiền ứng tại địa chỉ cụ thể như nhà riêng, cửa hàng, không giao dịch ngoài đường, ngoài ngõ hay quán cafe..
  + Sử dụng các tính năng đánh giá có sẵn trên ứng dụng ShipVN để đánh giá độ tinh cậu của shop như thời gian tham gia, số bài đã đăng, các đánh giá của người khác , check facebook cá nhân...
  + Để lại đánh giá của bạn về shop mà bạn đã làm việc
   
  ShipVN sẽ hỗ trợ tích cực nếu các thành viên gặp phải vấn đề trong quá trình giao dịch nhưng chúng tôi không trịu mọi trách nhiệm liên quan tới giao dịch cũng như độ tinh cậy của nó.
   

Các tin khác


DMCA.com Protection Status
Chat hỗ trợ
Chat ngay